ứng dụng của cùm cố định D49

cùm khóa giàn giáo khung

Ứng dụng của cùm cố định D49

Cùm cố định D49 là một loại phụ kiện giúp liên kết các bộ phận ống thép lại với nhau trong hệ giàn giáo xây dựng, nhằm cố định giàn giáo, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là một trong những phụ kiện rất quan trọng trong hệ giàn giáo khung hay giàn giáo nêm.

Ứng dụng của cùm cố định ống D49 hay được biết đến là cùm khóa ống được sử dụng rộng rãi trong các hệ giàn giáo xây dựng. Nhờ bộ phận này, các hệ giàn giáo xây dựng có được sự vững chãi, đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình di chuyển.

cùm khóa giàn giáo khung

ƯU ĐIỂM CỦA CÙM CỐ ĐỊNH ỐNG D49?

– Cùm cố định ống D49 thường được sản xuất từ thép đặc nên có khả năng chịu áp lực cao, chịu tải trọng lớn vì thế khi liên kết các chi tiết của giàn giáo đảm bảo được sự vững chắc và an toàn cao.

– Các chi tiết của cùm cố định ống rất dễ lắp đặt và tháo gỡ thuận lợi cho quá trình lắp đặt giàn giáo.

– Ngoài việc cố định các ống khung thẳng, cùm cố định D49 còn có thể giúp liên kế các chi tiết góc.

– Cùm cố định ống được thiết kế linh hoạt nên có thể dễ dàng tùy biến sử dụng với nhiều loại giàn giáo khác nhau.

cùm khóa giàn giáo khung

Cùm cố định D49 được sử dụng như thế nào?

– Chức năng chính của cùm cố định ống D49 đó là liên kết, nối các ống thép lại để có được 1 hệ thống giàn giáo vững chãi cho công trình xây dựng.

– Tùy vào đường kính ống thép khung giàn giáo và vị trí liên kết để lựa chọn cùm cố định ống theo quy cách khác nhau. Thông thường, để hoàn thiện một hệ thống giàn giáo, người ta sẽ sử dụng loại cùm cố định ống từ D42 đến D49.

– Cùm cố định ống là phụ kiện vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và độ an toàn của giàn giáo. Vì vậy, khi mua cùm giàn giáo cần kiểm tra các chi tiết cùm cố định đầy đủ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cùm được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín từ các quốc gia khác, các đơn vị cung cấp giàn giáo sẽ bán kèm sản phẩm này để cung cấp cho các công trình xây dựng. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều rất cần thiết, nếu bạn đang boăn khoăn chưa tìm được đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện giàn giáo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

cùm khóa giàn giáo khung

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email             : Sales@giangiaovietnam.vn

Website         :  http://giangiaovietnam.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *