Cắt gia công Laser CNC tại Bình Dương

 

             Kính thưa Quý khách hàng,

Là đơn vị sản xuất gia công giàn giáo hàng đầu tại Việt Nam, thị trường chính của công ty chúng tôi là những khách hàng Châu Âu có yêu cầu cao về hệ thống quản lý chất lượng, ban giám đốc công ty đã mạnh tay đầu tư hệ thống máy cắt CNC Laser công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước kỹ thuật tiên tiến, là những máy móc hiện đại vừa được sản xuất và ra mắt trong thời gian gần đây.

      

Nhằm đáp ứng nhu cầu cắt gia công CNC cho thị trường trong nước đang ngày càng đòi hỏi cao về độ chính xác và tính thẩm mỹ, chúng tôi xin được giới thiệu về hệ thống máy cắt Laser CNC để Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ gia công như sau:

Hệ thống máy cắt laser hiện đại gồm 2 máy : 

01 máy 2000W, thuộc dòng Máy cắt CNC Fiber Laser EMC- 1560PT 2000W, với công nghệ tiên tiến có thể cắt thép có độ dày đến 18mm, inox dày đến 8mm với bàn cắt lên đến 1500mmx6000mm, có thể cắt thép tấm đến 1500x6000x18mm và ống có chiều dài tối đa 6.200mm

01 máy 1500W, thuộc dòng Máy cắt CNC Fiber Laser EMC – 10100T 1500W, với công nghệ mới nhất vừa ra mắt trong năm 2019 có thể cắt thép có độ dày đến 14mm, inox dày đến 6mm, máy chuyên dụng cho việc cắt ống, có thể cắt ống có chiều dài tối đa 11.000mm

              Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cắt gia công CNC laser chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sản phẩm chính xác , nét cắt đẹp và giá cả phù hợp nhất. Song song đó là đội ngũ thợ vận hành máy chuyên nghiệp, yêu nghề nên thực hiện công việc rất chuẩn xác và tận tâm. Có thể nói chúng tôi là đơn vị cung cấp mức giá gia công cắt laser tốt nhất thị trường hiện nay.

             Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, tổng đài viên sẽ nhờ bạn cung cấp thông tin về loại vật liệu bạn muốn cắt laser và độ dày, quy cách phôi để báo giá chính xác và cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng chỉ cần gọi ngay Hotline 0941 114 115 hoặc email đến hộp thư tư vấn laser@ggvn.co của chúng tôi, sẽ có chính sách giá gia công cắt laser dành riêng cho các đơn vị có số lượng hàng gia công lớn và thường xuyên.

Địa bàn hoạt động chủ yếu tại Bình Dương (Tân Uyên, Dĩ An, Bến Cát, TP Thủ Dầu Một) ; TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

Sau đây là bảng năng lực máy cắt của chúng tôi để khách hàng tham khảo:

Thép ống đường kính đến 220mm
Thép tấm khổ đến 6000x1500x18mm
Inox đến 150x150x8mm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *