Cung cấp giàn giáo khung chất lượng cao

Cung cấp giàn giáo khung chất lượng cao

Trong ngành xây dựng, thi công công trình, sản phẩm giàn giáo là không thể thiếu và luôn gắn liền với mỗi công trình đã và đang xây dựng. Vậy công dụng của giàn giáo là gì?

Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, có nhiều hệ giàn giáo xây dựng khác nhau: giàn giáo khung, giàn giáo Pal, giàn giáo nêm (Giàn Giáo Vietform). Đặc biệt, giàn giáo khung và giàn giáo nêm được sử dụng nhiều hơn cả, dàn giáo khung dùng để bao che còn giàn giáo nêm dùng để chống sàn.

Quy cách giàn giáo khung

Giàn giáo khung có kết cấu bên vững gồm có 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Tùy vào độ cao của giàn giáo xây dựng đã thiết kế mà các loại  khung cao từ 0.9 tới 1.7 m sẽ được lắp đặt tùy theo kết cấu công trình, chúng được kết nối thành một khối, dãy khung giàn bọc quanh công trình đối với việc thi công ngoài, hay lắp giàn thi công bên trong công trình.

Có những khung giàn giáo cao tới cả hàng trăm mét vì vậy phải có những quy định lắp ráp tỉ mỉ và đảm bảo an toàn cho mọi người giảm những thiệt hại về người và tài sản  bởi ở trên cao nền móng ko chắc chắn rất dễ xảy ran guy hiểm.

Với kết cấu thép bền vững, và các mắc nối hàn ổn định, bộ khung gồm có bốn chân, 2 chân chéo và mâm các bộ phận gắn kết với nhau bằng vít, cùm, đảm bảo vững chắc và có thể đưa người sử dụng tới nơi mong muốn.

Giàn giáo VnSC chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng cao hiện nay đã sản xuất và cung cấp ra thị trường một số lượng lớn trong các năm vừa qua. Với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và cam kết 100% uy tín, an toàn, chất lượng công trình.

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email                : Sales@giangiaovietnam.vn

Website            :  http://giangiaovietnam.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.