Sản xuất giàn giáo theo quy cách

SẢN XUẤT GIÀN GIÁO THEO QUY CÁCH NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Trong nghành xây dựng, thì giàn giáo giữ vai trò rất quan trọng về việc đảm bảo an toàn thi công công trình cũng như an toàn tính mạng người lao động. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo tính chất lượng cho công trình xây dựng khi sản xuất giàn giáo cần đòi hỏi một quy trình nghiêm ngặt.

giàn giáo tại tphcm

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất không ngừng các mặt hàng giàn giáo xây dựng, với thông số và độ dày sẵn có như dàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.5m, dàn giáo 1.2m, dàn giáo 0.9m, độ dày giàn giáo theo chuẩn 1.8ly, 2 ly. Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách hàng, đối tác xây dựng có thể chọn mua những loại dàn giáo với những độ dày mỏng khác nhau.

Cùng với việc sản xuất những loại dàn giáo theo những thông số cố định đối với các nhà sản xuất. Hiện nay giàn giáo VnSC, tiến hành tiếp nhận những đơn hàng sản xuất dàn giáo với những thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng, lợi ích của việc sản xuất theo yêu cầu sẽ mang đến cho quý khách hàng loại dàn giáo phù hợp nhất, để thực thi xây dựng những công trình của mình.

Khi sản xuất theo yêu cầu đối với dàn giáo khung, chiều dài sử dụng của dàn giáo có thể là 1.3m, 1.4m, 1.6m, 1.8m… Độ dày sử dụng của giàn giáo có thể dạt 2.1ly, 2.3ly, 2.5ly.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *