Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo

Là phụ kiện quan trọng không thể thiếu của giàn giáo trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Tấm lót sàn được lựa chọn kỹ lưỡng về mặt chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

Tấm lót sàn là gì?

– Tấm lót sàn là phụ kiện được lót trên bề mặt giàn giáo, tạo mặt bằng di chuyển cho công nhân trong quá trình xây dựng.

– Tấm lót sàn hiện nay được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng công trình xây dựng.

– Một tấm lót sàn chất lượng cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Có thiết kế chống trượt khi công nhân di chuyển
  • Chống gỉ sét, không ứ đọng nước
  • Chịu được tải trọng lớn

Công dụng của tấm lót sàn trong hệ giàn giáo

Tầm quan trọng của tấm lót sàn trong hệ giàn giáo là không thể thiếu. Là phụ kiện ưu tiên hàng đầu của hệ giàn giáo trong thi công xây dựng.

– Tấm lót sàn được sử dụng như tấm lót mặt sàn giàn giáo, đảm bảo công nhân di chuyển dễ dàng trên công trình. Đồng thời, nhờ tấm lót sàn hạn chế được các loại vật liệu rơi từ trên cao xuống, đảm bảo an toàn cho khu vực phía dưới công trình thi công.

– Tấm lót sàn hiện nay thường được sản xuất từ thép mạ kẽm cao cấp, vừa đảm bảo được độ cứng, chắc và vừa chịu được tải trọng lớn.

– Các công trình cao tầng từ 7 tầng trở lên sử dụng tấm lót sàn giàn giáo là điều vô cùng cần thiết. 

– Nhờ được sản xuất từ chất liệu thép mạ kẽm cao cấp nên tấm lót sàn có tuổi thọ cao, bền bỉ, có thể sử dụng được nhiều lần.

Kích thước mâm giàn giáo
Tấm lót sàn có móc khóa an toàn

Nơi bán tấm lót sàn uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm lót sàn với giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua được tấm lót sàn chất lượng, giá tốt bạn phải tìm hiểu các đơn vị chuyên sản xuất tấm lót sàn. Để mua được tấm lót sàn chất lượng bạn có thể liên hệ Hotline: 0941 114 115 hoặc Email: Sales@giangiaovietnam.vn. Chúng tôi rất vui lòng và vinh dự khi trở thành đối tác của quý khách!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *