Cách bảo quản giàn giáo khung

Phụ kiện giàn giáo khung

Cách bảo quản giàn giáo khung

Các nhà máy sản xuất giản giáo hiện nay đa số sản xuất từ các nguyên liệu như sắt thép đen và sắt thép mạ kẽm. Nhằm tạo ra giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu, với độ dày chuẩn xây dựng ( 1ly8 – 2 ly ). Các kích thước giàn giáo bao gồm : 0.9m – 1.2m – 1.53m – 1.7m.

Trong quá trình xây dựng, sự di chuyển, va chạm, cùng với thời gian hay sự ảnh hưởng của mưa nắng đều tác động không hề nhỏ đến chất lượng giàn giáo. Những yếu tố trên sẽ làm giảm đi chất lượng giàn giáo từ đó gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như sự an toàn cho các công nhân lao động.

bán giàn giáo tại tphcm

Phụ thuộc vào yêu cầu của những công trình mà nhà thầu, chủ đầu tư, quý khách hàng quyết định những loại dàn giáo với độ dày, chủng loại khác nhau.

Tuy nhiên độ bền, thời gian sử dụng không hẳn phụ thuộc vào chủng loại và độ dày của giàn giáo, mà độ bền của giàn giáo còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản giàn giáo của chính người sử dụng.

Vậy cách bảo quản giàn giáo khung như thế nào hiệu quả?

Ông cha ta vẫn thường nói: ” của bền tại người “, do đó giàn giáo có bền lâu hay mau còn phụ thuộc vào người sử dụng nửa. Vậy cách tốt nhất hiện nay là chúng ta nên lắp thêm bánh xe vào các chân giàn giáo, nhằm giúp di chuyển dễ dàng. Hạn chế tháo ra hay lắp vô và đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Do đặc điểm làm từ các chất liệu như sắt, các loại kim loại khác nên cách bảo quản các thiết bị này cũng giống như các thiết bị kim loại khác. Tránh tối đa các môi trường ẩm ướt. Đây gần như là điều tối kị đối với các thiết bị sắt, kim loại như thế này. Nếu không chú ý chúng sẽ rất dễ dàng bị dỉ, sét và khả năng tái sử dụng cũng như tính an toàn của chúng giảm đi đáng kế.

Để cho những lần sử dụng dàn giáo tiếp theo được an toàn, người sử dụng dàn giáo được yên tâm hơn, mỗi khi giàn giáo phục vụ công trình trở về chúng ta phải tiến hành kiểm tra, loại bảo những khung gian giao hư hỏng đưa vào sửa chữa bằng cách hàn , nối lại những khung giàn giáo bị lỗi trong quá trình sử dụng, phun sơn lại ở những khung đã bị sét rỉ, hoặc tiến hành tra dầu nhớt vào những nơi khung dàn giáo đã bị han rỉ …Cuối cùng sắp sếp giàn giáo tại kho ngay ngắn để phục những công trình tiếp theo.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email                : Sales@giangiaovietnam.vn

Website            : http://giangiaovietnam.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *