Nên đầu tư giàn giáo nêm hay giàn giáo khung

nên chọn giàn giáo nêm hay giàn giáo khung

Nên đầu tư giàn giáo nêm hay giàn giáo khung ?

Đây là câu hỏi mà đa số các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng đang phân vân chưa có câu trả lời. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Như các bạn đã biết, Giàn Giáo Nêm với nhưng ưu thế vượt trội hơn so với Giàn giáo Khung  truyền thống:

  • Chịu tải trọng lớn hơn.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lưu kho vận chuyển.
  • Lắp dựng nhanh, chính xác.
  • An toàn thi công đà biên.
  • Không gian thi công sàn thoáng, thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn 1 lý do mà quý vị đang quan tâm khi đặt câu hỏi: nên đầu tư giàn giáo nêm hay giàn giáo khung đó là chi phí. Chúng tôi sẽ phân tích để bạn thấy rõ nên đầu tư như thế nào ?

nên đầu tư giàn giáo nêm hay giàn giáo khung

Khi nào nên đầu tư giàn giáo nêm hoặc giàn giáo khung?

  1. Nếu truyền thống từ trước chúng ta vẫn là ưa dùng Giàn Giáo Khung chữ H và hiện trong kho của bạn đang có rất nhiều Giàn Giáo Khung, nhưng vẫn chưa đủ thi công.
  • Để hạn chế chi phí bạn nên tận dụng số lượng Giàn Giáo Khung đang có và đầu tư thêm một số Giàn Giáo Khung mới để thi công.
  • Hoặc bạn dùng phương pháp Đầu Tư Dần: Bạn tận dụng số lượng giàn giáo khung đó cho một phần công trình, phần còn lại bạn đầu tư sử dụng Hệ giáo nêm ( Nếu được sự đồng ý)
  1. Nếu Công ty bạn đang dùng Giàn Giáo Khung nhưng số lượng đang có không đáng kể, hoặc bạn muốn thay đổi giải pháp thi công, đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và nhân công … thì bạn nên đầu tư vào Hệ Giáo Nêm thông minh với những ưu điểm trên.

Với trường hợp này bạn nên đầu tư theo từng công trình nhỏ tùy theo tài chính của bạn, qua nhiều lần đầu tư như vậy bạn sẽ sở hữu được một hệ giàn giáo thông minh theo thời gian đầu tư của bạn.

Và …Hãy là nhà đầu tư thông minh !!!

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941 114 115 để được hỗ trợ. Thân chào !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *