Giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương ( VnSC )

Công ty TNHH Giàn Giáo Việt Nam ( VnSC ) chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương ( giàn giáo Ringblock ) theo tiêu chuẩn đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3). Được dùng làm tấm sàn thao tác lắp với giàn giáo trong quá trình thi công xây dựng.

Sản phẩm được thiết kế dập lỗ chống trượt, với 2 móc nối ở 2 đầu chắc chắn, giúp cho mâm giáo cố định. So với các giàn giáo khác thì giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương có tính thẩm mỹ cao, luôn đảm bảo an toàn chất lượng, chống oxy hóa nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài.

Giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương
gian-giao-ma-kem-nhung-nong

Phương pháp mạ kẽm cho giàn giáo

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp nhúng cấu kiện thép được làm sạch bề mặt vào dung dịch kẽm được đun chảy với tỷ lệ kẽm trên 99%. Lớp kẽm bám trên bề mặt kim loại gần như là kẽm nguyên chất. Kẽm là kim loại màu rất khó bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ lớp kẽm từ 20 -> 50.

Giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương có độ bền cao là vì nó được sản xuất từ ống thép đen sau đó mạ nhúng nóng. Tức là sau khi gia công ( cắt khoan, uốn, hàn …) thì toàn bộ gián giao được phủ một lớp kẽm bên ngoài lẫn trong lòng ống. Kẽm là kim loại màu khả năng bị oxy hoá dẫn đến rỉ sét là rất thấp.

Giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương

Các thông số kỹ thuật của giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương

Loại chữ H có các kích cỡ thông dụng như sau :

– Chiều cao của Khung H : 1700 mm , 1530 mm, 1200 mm,  900 mm

– Chiều rộng: 1250 mm

– Độ dày ống thép: 2,0mm

– Đơn vị mạ kẽm nhúng nóng: VYLAGAL

– Ngoài khung H còn có các chi tiết khác : chéo, cầu thang, mâm, cây chống, thanh giằng … Tất cả đều được mạ kẽm nhúng nóng.

Giàn giáo đĩa mạ kẽm tại Bình Dương

Ưu điểm của giàn giáo đĩa mạ kẽm

  • Được phủ kím lớp kẽm bên trong lẫn bên ngoài ống thép.
  • Độ bám dính cao hơn so với giàn giáo sơn.
  • Có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với các giàn giáo khác.
  • Lớp kẽm không bị rỉ sét, khó hư hỏng.

Công ty VnSC luôn không ngừng cải tiến, cập nhật những phương pháp công nghệ hiện đại của các nước phát triển nhằm hướng tới mục tiêu cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và sự an toàn trong xây dựng lên hàng đầu, nhằm nâng cao uy tín thương hiệu của chúng tôi.

Rất hân hạnh được trở thành đối tác lâu dài với quý khách, đồng thời xin cảm ơn công ty, quý nhà thầu đã ủng hộ công ty chúng tôi !

 

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email                : Sales@giangiaovietnam.vn

Website            : http://giangiaovietnam.vn/