Sản xuất & cho thuê giàn giáo tại tphcm

– Bạn là nhà thầu công trình và bạn muốn mua giàn giáo?

– Bạn không biết ở đâu cung cấp giàn giáo tại tphcm uy tín và chất lượng?

– Bạn không đủ kinh phí mua giàn giáo và bạn muốn thuê lại?

– Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp với giá rẻ?

Tất cả đều có tại VnSC – Công ty chuyên sản xuất và cho thuê giàn giáo tại tphcm uy tín, chất lượng với giá cực mềm. Tại tphcm hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo, thế nhưng để tìm được nguồn cung cấp uy tín, giá cả phải chăng thì không phải là chuyện đơn giản.

Bởi với giá thành rẻ bạn sẽ lo ngại về chất lượng và mức độ an toàn của giàn giáo. Còn nếu chất lượng tốt thì giá cả quá đắt, khiến kinh phí hao hụt. 

giàn giáo tại tphcm

Tại sao VnSC có thể cung cấp giàn giáo tại tphcm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Trước tiên, chúng ta cùng đánh giá chất lượng sản phẩm giàn giáo tại tphcm của công ty VnSC. Các sản phẩm của VnSC được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của nước ngoài. Được kiểm định chất lượng định kỳ bởi tổ chức uy tín là Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3).

Sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước, do đó không những được sử dụng cho các công trình thi công nhà cửa, nhà cao tầng, khách sạn,… Mà còn thích hợp trong xây dựng cầu đường, các công trình thi công khác.

Tiếp theo, điều mà chúng tôi muốn nói đó là tại sao chất lượng sản phẩm tốt như vậy mà giá thành lại rẻ. Đó là chính vì sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành tiết kiệm được 15-20% so với các nơi khác.

giàn giáo tại tphcm

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm giàn giáo tại tphcm

Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi có hai loại: giàn giáo khunggiàn giáo nêm. Ngoài hai sản phẩm chính ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện khác tại tphcm như:

Thang giàn giáo Vật liệu chính là thép, độ dài 2400mm.

Mâm giàn giao, cây chống tăng, thanh giằng chéo, cây chống nêm.

Ván ép coppha và các phụ kiện khác,…

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ chuyên chở giàn giáo tận nơi cho quý khách hàng. Đối với quý khách hàng muốn thuê giàn giáo tại tphcm của công ty chúng tôi. Ngoài giá cực mềm thì giàn giáo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng mới giao đến tay cho khách hàng.

Với dịch vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đã giao dịch thành công nhiều dự án cũng như liên kết với nhiều đối tác trong nước. Đến với chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những giá trị đích thực mà chúng tôi mang lại.

giàn giáo tại tphcm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email             : Sales@giangiaovietnam.vn

Website         :  http://giangiaovietnam.vn/