Tìm hiểu về giàn giáo Bình Dương

Giàn giáo là các loại thiết bị sử dụng trong xây dựng hoặc trong các lĩnh vực dân dụng khác. Giàn giáo được sử dụng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay khi thi công trong không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà,…).

Giàn giáo công tác là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. Giàn giáo Bình Dương sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng,… tuy nhiên, nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa,… tại Tỉnh Bình Dương.

 

Giàn giáo Bình Dương
Lắp đặt giàn giáo trong xây dựng cầu đường

Lựa chọn giàn giáo như thế nào để an toàn trong xây dựng?

Việc lựa chọn giàn giáo trong xây dựng cần phải có sự am hiểu, cũng như nhận biết được chất lượng của sản phẩm để đưa ra sự chọn lựa đúng đắn, giúp công trình thi công đạt hiệu quả cao, an toàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hai vấn đề. Thứ nhất về cách chọn lựa giàn giáo chất lượng, an toàn. Thứ hai, chúng tôi xin giới thiệu đến quý nhà thầu giàn giáo xây dựng của VnSC tại khu vực Bình Dương.

Vấn đề đầu tiên chúng tôi xin nói đến đó là việc lựa chọn giàn giáo như thế nào để an toàn trong xây dựng? Khi mua hoặc thuê giàn giáo tại Bình Dương, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hai yếu tố chính:

– Tiêu chuẩn chất lượng giàn giáo xây dựng: Đối với các giàn giáo ống thép đúc sẵn, bạn cần xem xét khoảng cách giữa các khung sao cho phù hợp với tải trọng của công trình. Các chân khung sát nền phải lắp các chân đế có điều chỉnh và đặt trên tấm đỡ chống lún. Có bộ nối tạo cho các chân khung thẳng đứng khi đặt trên một khung khác. Không được lắp lẫn các bộ phận do các nhà sản xuất khác nhau. Phải được kiểm tra định kỳ khung và phụ kiện, nếu có bộ phận nào gặp vấn đề hay hư hỏng cần phải khắc phục và sữa chữa ngay.

– Cấu tạo của giàn giáo:

 •  Đầu nối Ø34: công dụng nối các khung giáo khi chồng lên nhau
 •  Long đền: cố định vị trí nối
 •  Tay cong và đố phụ Ø27: tạo liên kết để hình thành khung giáo
 •  Ống chính Ø42: vị trí chịu lực trên khung giáo
 •  Mối hàn: tạo liên kết giữa các đố phụ và ống chịu lực
 •  Chống xé: chống téc chống móp ống chịu lực bởi tác động lực.

Công ty TNHH Giàn Giáo Việt Nam (VnSC) chuyên cung cấp và sản xuất giàn giáo xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, giàn giáo VnSC đã và đang ngày càng được nhiều quý nhà thầu tin tưởng, sử dụng.

Mỗi sản phẩm giàn giáo được làm ra, chúng tôi đều cho kiểm tra qua các quy trình nghiệm ngặt trước khi giao cho quý khách, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như xây dựng uy tín của chúng tôi trong mỗi khách hàng. Và cho đến ngày hôm nay thì sự nỗ lực ấy vẫn không ngừng lại. Bởi chúng tôi hướng đến sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất nhằm tiết kiệm kinh phí cho quý khách hàng.

Phân loại giàn giáo Bình Dương trong xây dựng

Giàn giáo khung chữ H

 •   Vật liệu chính: Thép ống
 •   Chiều cao: 1200 mm – 1530mm – 1700mm
 •   Chiều rộng: 1250 mm
 • –  Màu sắc: Màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh dương, màu xanh rêu…
Giàn giáo Bình Dương
giàn giáo khung tại bình dương

Giàn giáo nêm

 • Chống đứng nêm: 3m, 2,5m, 2m, 1,5m, 1m
 • Giằng ngang: 1,5m, 1,2m, 1m, 0,6m, 0,5m
 • Độ dày ống:  Ø49: 2mm, Ø42: 2mm 
 • Chủng loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm, đỏ….
giàn giáo bình dương
Giàn giáo nêm

Những ưu điểm tốt nhất mà VnSC luôn tự tin về sản phẩm giàn giáo của Mình

Công ty giàn giáo chúng tôi sản xuất theo Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3), đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối.

–  Dàn giáo khung được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000 kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)

– Hiệu xuất cho ra sản phẩm lớn, có thể đáp ứng kịp thời cho các công trình thi công của quý nhà thầu.

– Dịch vụ tận tình, với phương châm ” Khách hàng là thương đế ” khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

– Cam kết giá thành cực mềm so với thị trường.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để công trình của bạn được đảm bảo AN TOÀN – THÀNH CÔNG tốt đẹp !

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO VIỆT NAM (VnSC)

Địa chỉ           : Thửa đất 752, Tờ bản đồ 31, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại     : 0274 3686 972

Hotline          : 0941 114 115

Email                : Sales@giangiaovietnam.vn

Website            :  http://giangiaovietnam.vn/